Đợi mong gì hoa và quà 20/10, tự yêu lấy bản thân mình đi cô gái!

Niềm vui, hạnh phúc của mình hà cớ chi lại đặt vào tay người khác? Bạn có thể tự làm mình vui mà cô gái!

Đa số trong chúng ta luôn bị ám ảnh rằng trong những ngày lễ phải nhận được quà, đặc biệt là dịp 20/10 – ngày của phụ nữ.

Chẳng phải vì ham mê vật chất hay gì đâu, đơn giản vì đã là con gái thì luôn muốn được yêu thương, quan tâm và chiều chuộng thôi mà thôi.Bên cạnh những cô gái háo hức, vui vẻ nhận được quà rồi cùng người yêu nắm tay nhau dạo phố thì còn đâu đó những cô gái thui thủi một mình, gặm nhấm sự cô đơn bủa vây, chạnh lòng mà tổn thương.

20/10 thôi mà, có phải cả thế giới lấy chồng trừ mình ra đâu mà phải nghĩ suy rồi buồn rầu chứ!

Từ khi nào bạn lại đặt niềm vui của bản thân vào tay người khác như vậy?

Tự yêu thương, nâng niu chính mình đi cô gái à!

Ngay cả bản thân mình còn không biết tìm niềm vui cho bản thân thì còn mong đợi nhận điều ấy từ ai? Nếu muốn là “sunshine” của một anh chàng nào đó, đầu tiên hãy trở thành ánh mặt trời rạng rỡ của chính mình trước nhé.

Phụ nữ thông minh là biết trân trọng giá trị của bản thân, biết chăm chỉ kiếm tiền rồi mua váy xinh, mỹ phẩm xịn, xinh đẹp lên trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình là tự khắc cuộc sống sẽ tươi sáng.

 

Một cô gái độc lập không bao giờ chờ hoa, chờ quà từ người khác. Hãy hài lòng và hưởng thụ cuộc sống hiện tại. Hãy kiếm thật nhiều tiền để rồi 1 năm, 2 năm hay 3 năm dù vẫn không có gì đặc biệt xảy ra thì nếu bản thân thấy cần quà sẽ tự  mua. Thích 1 chiếc túi hay đồng hồ nào mà còn đắn đo thì nhân dịp này sẽ mua, muốn ăn gì cứ ăn chẳng sợ béo, sợ xấu, tự thưởng cho bản thân một ngày tuyệt nhất.

20/10 thôi mà có phải ngày cả thế giới đi lấy chồng trừ mình ra đâu mà phải suy nghĩ. Bất kì người phụ nữ nào cũng xứng đáng được sống như một nữ hoàng, luôn xinh đẹp và tươi tắn cả 365 ngày trong năm, cho dù không có lấy “một chiếc tình yêu”, nhớ lấy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *